ข่าวประชาสัมพันธ์ — พฤษภาคม 27, 2019 at 2:17 am

สำนักงานจัดหางานจังหวัดขอนแก่น ตั้งตู้งาน “JOB BOX” ณ ศูนย์อาหารและบริการ 1 (คอมเพล็กซ์)

วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 สำนักงานจัดหางานจังหวัดขอนแก่น นำโดย นายปรีชา อินทรชาธร จัดหางานจังหวัดขอนแก่น ได้ทำการติดตั้งตู้งาน “JOB BOX” ณ ศูนย์อาหารและบริการ 1 (คอมเพล็กซ์) มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่นที่จบการศึกษารวมถึงบุคคลที่มีความสนใจในการหางาน โดยใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียว ก็สามารถระบุลักษณะงาน พื้นที่ สถานประกอบการ รวมถึงเงินรายได้ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการหางานยิ่งขึ้น โดยเมื่อกดทำรายการแล้วจะสามารถเชื่อมโยงไปถึงระบบการจัดหางาน โดยข้อมูลจะถูกส่งไปยังสถานประกอบการหรือนายจ้าง และทำให้ทางผู้รับจ้างสามารถติดต่อและค้นหาผู้สมัครงานได้ง่ายยิ่งขึ้น นับว่าเป็นนวัตกรรมที่เป็นประโยชน์และสะดวกต่อผู้ใช้บริการ

ผู้ที่สนใจใช้บริการสามารถรับบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ณ บริเวณชั้น 1 ศูนย์อาหารและบริการ 1 (คอมเพล็กซ์) ตู้ติดตั้งบริเวณด้านหลังธนาคารกสิกรไทย โดยที่ตู้จะมีข้อแนะนำในการใช้งานและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อผู้ดูแลเมื่อพบปัญหาหรือต้องการคำแนะนำ

รับฟังข้อแนะนำในการใช้ตู้งานโดยจัดหางานจังหวัดขอนแก่น

ข่าว : ปวิชญา

กลับหน้าหลัก